Hotline: 0919 496 498

Tấm Nhựa Eco: Giải pháp tiên tiến cho ngành xây dựng và bảo vệ môi trường

Trang chủ » Tin tức » Tấm Nhựa Eco: Giải pháp tiên tiến cho ngành xây dựng và bảo vệ môi trường

Công ty TNHH TM-DV Đông Đô, thành lập năm 2000, là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ngành xây dựng, nay tự hào giới thiệu Tấm Nhựa Eco – sản phẩm đột phá mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Tấm nhựa ECO được xem là vật liệu xanh giúp giảm đi việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Ảnh: tamnhuaeco.com

Trước đây, công ty tập trung vào sản xuất ván ép cốp-pha phủ keo, phủ phim. Tuy nhiên, loại vật liệu này có nhiều nhược điểm như dễ bong tróc, tách lớp, nấm mốc, khó bảo quản và tạo ra lượng rác thải độc hại.

Nhận thức được những hạn chế đó, vào năm 2018, Công ty Đông Đô đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Tấm Nhựa Eco tại Long An. Đây là loại cốp-pha nhựa rỗng đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấu trúc rỗng này giúp Tấm nhựa Eco tối ưu hóa khả năng chịu lực, giảm chi phí nguyên liệu và tạo ra những ưu thế vượt trội so với các loại cốp pha truyền thống như độ bền cao với trên 35 lần sử dụng.

Tấm nhựa Eco cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Ảnh: tamnhuaeco.com

Sản phẩm có hai mặt láng mịn như nhau, dễ bảo quản, dễ sử dụng do dễ cắt gọt để tạo ra những thiết kế phức tạp, trọng lượng nhẹ giúp an toàn và rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí vận chuyển, dễ dàng kết hợp coppha nhôm, coppha sắt trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay. 

Ngoài việc sử dụng làm cốp pha, hiện nay, Tấm nhựa Eco được sử dụng nhiều để làm sàn gác, sàn nhà yến, vách ngăn và nhiều ứng dụng khác.

Tấm nhựa Eco trong ứng dụng làm nhà yến. Ảnh: tamnhuaeco.com

Lý do để Tấm nhựa Eco có nhiều lựa chọn đến từ công năng của dòng sản phẩm ưu việt này, đó là chống nước, chống mối mọt, ẩm mốc và có khả năng cách âm cách nhiệt. 

Tấm nhựa Eco còn được biết đến là vật liệu xanh chống nước, chống ẩm. Ảnh: tamnhuaeco.com

Thực tế cho thấy, Tấm nhựa Eco có các ưu điểm tốt hơn so với các loại vật liệu khác cùng ngành vì có trọng lượng nhẹ chỉ từ 8kg/m2, chịu được tải trọng lớn lên đến 2 tấn/m2. Nhìn một cách tổng thể, đây là một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm để đáp ứng các ứng dụng của đời sống, cũng như các công trình xây dựng hiện nay. 

Với những ưu điểm vượt trội, Tấm Nhựa Eco đang dần khẳng định vị thế trên thị trường và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, kiến trúc sư và người tiêu dùng.

Vì thế, bạn chọn Tấm nhựa Eco là đang lựa chọn giải pháp thi công thông minh, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Tấm nhựa Eco còn được biết đến là vật liệu xanh bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí. Ảnh: tamnhuaeco.com

Công ty Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để Tấm Nhựa Eco trở thành giải pháp tiên tiến cho ngành xây dựng và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Hãy cùng Tấm Nhựa Eco kiến tạo tương lai xanh cho cuộc sống!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
tấm nhựa eco 40
kệ tủ 1
Tấm nhựa eco (12)
vách ngăn nhựa 1
tấm nhựa eco 2
tấm nhựa làm sàn 4