Giới thiệu chung

 
“ CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302116554 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 06 tháng 10 năm 2000.
 
Sơ lược thông tin về CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ chúng tôi:
 
  Tên công ty CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ
  Ngày thành lập Ngày 6 tháng 10 năm 2000
  Trụ sở chính

64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0283 8481091

Fax: 0283 8465047

  Nhà máy

Khu Công Nghiệp Tân Kim Mở Rộng

Điện Thoại: 0919 496 498

  Lĩnh vực kinh doanh chính

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cho xây dựng

–    Giàn giáo và phụ kiện như cùm, nêm, dĩa giàn giáo

–    Phụ kiện coppha: Ty ren, bulong cánh chuồn, khóa kẹp (SC 99), cục kê nhựa, cone thép

–    Vận thăng và các phụ kiện

–    Coppha phủ phim, phủ keo

–    Coppha nhựa: Coppha Vision

 
PHẠM VI HOẠT ĐỘNG: Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho các Công ty và các công trình tại Tp.Hồ Chí Minh và toàn quốc.
 
Quá trình hình thành và phát triển:
 
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ được thành lập năm 2000 đến nay hoạt động chủ yếu của chúng tôi là cung cấp các loại giàn giáo, phụ kiện coppha cho việc thi công các công trình xây dựng.

Lch s doanh nghip:               

2000

Thành lập và cung ứng hóa chất cho ngành nuôi trồng và chế biến thủy hải sản.

Đây là thời kỳ đầu của ngành chế biến và nuôi trồng thủy hải sản qui mô lớn của Việt Nam.

2004

Là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu và phân phối phụ kiện ty ren, bulong cánh chuồn, cone thép, khóa kẹp ty xuyên (SC 99), cùm giàn giáo,…cho ngành xây dựng.

Với công trình đầu tiên là công trình mở rộng nhà ga Tân Sơn Nhất.

2016

Sản xuất và phân phối coppha phủ phim với logo “ DD Thang Long”

2018

Thành lập và đưa vào sản xuất giai đoạn 1 nhà máy sản xuất coppha Vision tại Long An

 
Năm 2004 chúng tôi là người đầu tiên đưa các loại ty ren, đai đốc cách chuồn, khóa kẹp ty xuyên (SC-99) cùng các loại Cone từ Đài Loan – Công ty Sucoot vào các công trình xây dựng ở Việt Nam, và đây là những phụ kiện không thể thiếu được trong các công trường xây dựng hiện nay.
 
Những năm 2016 chúng tôi tập trung vào việc liên kết và sản xuất tấm ván ép coppha phủ keo, phủ phim.Trong quá trình sản xuất, kinh doanh ván ép phủ phim chúng tôi nhận thấy ván ép phủ phim được sản xuất từ nguyên liệu là gỗ cây sao su, điều, tràm, keo hiện có nhiều ở Việt Nam, sản phẩm làm ra có giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu của các nhà thầu. Tuy nhiên ván ép coppha phủ phim có số lần luân chuyển sử dụng thấp, dễ dàng bị bong tróc, tách lớp, và nấm mốc,…nhất là trong mùa mưa rất khó để bảo quản. Ván ép coppha phủ phim sau khi hư hỏng do không tận dụng cũng như không tái chế được nên tạo ra lượng rác rất lớn và độc hại vì có chứa hóa chất Melamine hoặc Phenolic dùng làm lớp phim bề mặt và keo liên kết các lớp Veneer với hàm lượng khoảng 8-10% trọng lượng. Đồng thời những loại cây trồng dùng làm nguyên liệu sản xuất ván ép phủ phim là những loại cây thân xốp nên hút nước rất lớn vì vậy ở một số nước đã hạn chế trồng các loại cây này dùng làm nguyên liệu sản xuất.
 
Dựa trên những băn khoăn trong quá trình sản xuất ván ép coppha phủ phim vào năm 2018 CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ đã thành lập và đưa vào sản xuất giai đoạn 1 nhà máy sản xuất coppha Vision tại Long An.
 
Coppha nhựa rỗng đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam từ cuối năm 2018. Cấu trúc rỗng này giúp coppha VISION tối ưu hóa khả năng chịu lực, giảm chi phí nguyên liệu và tạo ra những ưu thế vượt trội so với các loại copha truyền thống như độ bền cao (trên 35 lần sử dụng), sử dụng được cả 2 mặt láng mịn như nhau, chi phí sử dụng thấp, dễ bảo quản, dễ sử dụng. dễ định hình cho những thiết kế phức tạp, trọng lượng nhẹ giúp an toàn và rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí vận chuyển, dễ dàng kết hợp với các loại coppha khác như làm bề mặt cho coppha nhôm, coppha sắt, và hơn hết là sử dụng chung với ván ép phủ phim.
Với việc cho ra đời tấm coppha VISION, chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất và bán một sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội so với các sản phẩm truyền thống, mà bằng cách tận dụng nguyên liệu nhựa tái chế làm nguyên liệu sản xuất cũng như việc thu hồi tái chế sản phẩm sau khi sử dụng, giảm việc đốn hạ cây xanh làm nguyên liệu sản xuất, chúng tôi tin rằng chúng tôi góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống an toàn, lành mạnh của bạn, Đây là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi.
 
Cảm ơn sự quan tâm của mọi người.
 
Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn để mở rộng ứng dụng của sản phẩm trong tương lai.