Hotline: 0919 496 498
Trang chủ » Tấm nhựa eco » Tấm Nhựa Eco 13 mm – 1,22×2,44 M – Lỗ vuông

Tấm Nhựa Eco 13 mm – 1,22×2,44 M – Lỗ vuông

Thông tin sản phẩm

I. MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tấm Coppha nhựa thông minh Eco hay Tấm Nhựa Eco là một loại sản phẩm xanh tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhựa PP kết hợp với công nghệ Nano đại phân tử. Là sản phẩm mới sau Coppha gỗ, Coppha thép liên hợp, Coppha liên kết tre – gỗ và Coppha lớn toàn thép. Đó là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, và có thể thay thế hoàn toàn các loại Coppha thép, Coppha gỗ truyền thống. Hơn nữa, số lần sử dụng cao do đó chi phí khấu hao của tấm nhựa Eco rất thấp.

II. LỢI THẾ CỦA VIỆC SỬ DỤNG TẤM NHỰA ECO:

– Sản phẩm có cấu trúc dạng tổ ong giúp khả năng chịu lực tốt hơn so với gỗ & thép, được làm từ nhựa tổng hợp trộn đều cùng các nguyên liệu phụ gia, sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến cho ra dòng sản phẩm tấm nhựa Coppha ưu việt.

– Tấm nhựa Eco có độ chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và chịu được va đập mạnh, không bị ăn mòn và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng nên luôn được các nhà thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn.

– Coppha nhựa có khả năng chịu axit, kiềm và chịu nước rất tốt. Nó không bị phân hủy và thối rữa nếu ngâm trong nước lâu. Tỷ lệ trương nở nước của vật liệu nhỏ hơn 0,06% và kích thước ổn định. Nó có khả năng chống lại axit, kiềm và ăn mòn, và cũng duy trì chức năng trong môi trường khắc nghiệt. Với vật liệu là Polypropylene nên chịu được nhiệt độ cao có thể lên đến 167 oC, PP vicat hóa mềm ở nhiệt độ 150o.

– Với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với ván Coppha gỗ hay sắt, mang lại nhiều lợi ích trong việc vận chuyển, giảm bớt chi phí nhân công.

– Dễ dàng gia công, có thể cưa, đóng đinh, hàn, dọc và ngang có thể được kết nối và kết hợp tùy ý.

– Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm, không thải khí độc hại.

Việc đóng đinh, vít, khoan hay cưa cắt đều không ảnh hưởng đến chất lượng của Tấm nhựa Eco.

III.  ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA ECO VÀO ĐỜI SỐNG:

1. Tấm nhựa Eco thông minh được sử dụng mạnh mẽ nhất là trong lĩnh vực kiến trúc, trang trí nội thất.

Bao gồm: làm tấm tường bên ngoài của các vật thể xây dựng, tấm trang trí nội thất, kệ trang trí thương mại hoặc vách ngăn trong các khu vực xây dựng công cộng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng làm tấm trần nhà hoặc dụng cụ nhà bếp và một số dụng cụ vệ sinh khác.

2. Tấm nhựa Eco làm sàn gác 

Tấm nhựa Eco được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng làm sàn gác lửng hiện nay. Với thiết kế thẩm mỹ và rất dễ thi công nên tấm nhựa Eco là vật liệu được lựa chọn sử dụng làm sàn gác nhiều nhất

3. Tấm nhựa Eco ứng dụng trong các phương tiện giao thông

Nhờ khả năng chịu nước, nó có thể được áp dụng cho tàu thuyền hoặc các vị trí ẩm ướt cao. Thiết bị được ứng dụng trong các bộ phận của tàu thủy, xe lửa, ô tô chở khách và máy bay hoặc trần nhà, lõi bên trong, v.v…

Hình ảnh Tấm nhựa Eco dùng để đóng mặt sàn tàu thuyền.

4. Tấm nhựa Eco dùng làm sàn nhà yến.

Với việc thiết kệ nhẹ và có khả năng chống thấm, mốc mối mọt, tấm nhựa Eco đang được lựa chọn nhiều để thi công nhà yến nhằm giảm tải chịu lực lên khung sàn và tiết kiệm được chi phí tối đa. Cùng với việc cắt theo kích thước yêu cầu là một lợi thế rất lớn khi thi công sàn nhà yến.

Sàn nhà yến làm từ tấm nhựa Eco.

5. Việc sử dụng tấm nhựa Eco trong các ô lưới, bảng quảng cáo, hội chợ, triển lãm, bảng logo thương hiệu, vách ngăn gian hàng hay bảng khắc vi tính…cực kỳ tiện lợi, dễ di chuyển, đảm bảo độ bền bỉ và cứng cáp trước tác động của thời gian.

6. Dùng làm dụng cụ thể thao, thiết bị chống ngập lụt ven biển, dụng cụ chống thấm, dụng cụ công nghệ nghệ thuật, dụng cụ chăn nuôi và các vách ngăn tiện lợi khác cho các kết cấu phức tạp.

7. Hiện nay, vật liệu này đang được các chủ thầu cực kỳ yêu thích và lựa chọn để thay thế cho các dòng ván coppha khác. Có thể nói tấm nhựa ECO là giải pháp thay thế hiệu quả và hoàn hảo cho Coppha thép, Coppha gỗ. Đối với những công trình xây dựng ngầm hay chống ngập thì sử dụng Tấm Nhựa ECO sẽ là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm.