Hotline: 0919 496 498
Trang chủ » Tấm nhựa eco » Tấm Nhựa Eco 15mm – 1.22 X 5M

Tấm Nhựa Eco 15mm – 1.22 X 5M

Thông tin sản phẩm

I. MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tấm Coppha nhựa thông minh Eco hay Tấm Nhựa Eco là một loại sản phẩm xanh tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhựa PP kết hợp với công nghệ Nano đại phân tử. Là sản phẩm mới sau Coppha gỗ, Coppha thép liên hợp, Coppha liên kết tre – gỗ và Coppha lớn toàn thép. Đó là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, và có thể thay thế hoàn toàn các loại Coppha thép, Coppha gỗ truyền thống. Hơn nữa, số lần sử dụng cao do đó chi phí khấu hao của tấm nhựa Eco rất thấp.

II. LỢI THẾ CỦA VIỆC SỬ DỤNG TẤM NHỰA ECO:

1. Sản phẩm có cấu trúc dạng tổ ong giúp khả năng chịu lực tốt hơn so với gỗ & thép, được làm từ nhựa tổng hợp trộn đều cùng các nguyên liệu phụ gia, sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến cho ra dòng sản phẩm tấm nhựa Coppha ưu việt.

2. Tấm nhựa Eco có độ chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và chịu được va đập mạnh, không bị ăn mòn và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng nên luôn được các nhà thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn.

3. Coppha nhựa có khả năng chịu axit, kiềm và chịu nước rất tốt. Nó không bị phân hủy và thối rữa nếu ngâm trong nước lâu. Tỷ lệ trương nở nước của vật liệu nhỏ hơn 0,06% và kích thước ổn định. Nó có khả năng chống lại axit, kiềm và ăn mòn, và cũng duy trì chức năng trong môi trường khắc nghiệt. Với vật liệu là Polypropylene nên chịu được nhiệt độ cao có thể lên đến 167 oC, PP vicat hóa mềm ở nhiệt độ 150o.

4. Với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với ván Coppha gỗ hay sắt, mang lại nhiều lợi ích trong việc vận chuyển, giảm bớt chi phí nhân công.

5. Dễ dàng gia công, có thể cưa, đóng đinh, hàn, dọc và ngang có thể được kết nối và kết hợp tùy ý.

6. Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm, không thải khí độc hại.

ĐẶC BIỆT: Tấm nhựa Eco có thể cắt theo kích thước yêu cầu.

Trong quá trình thi công có thể gặp phải những mặt sàn dài hơn kích thước chuẩn, Khách hàng không muốn phải có nhiều mối nối như khi sử dụng tấm quy cách chuẩn 1,22 x 2,44m thì Tấm nhựa Eco sẽ giúp cải thiện điều đó bằng cách cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Nhờ có ưu thế nổi trội như vậy mà tấm nhựa Eco ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong lĩnh vực làm sàn gác, sàn nhà yến.