Hotline: 0919 496 498
Trang chủ » Tấm nhựa eco » Tấm Nhựa Eco 13mm – 1x2m – Lỗ Vuông

Tấm Nhựa Eco 13mm – 1x2m – Lỗ Vuông

Thông tin sản phẩm

Tấm nhựa Eco 13mm – 1×2 m thường được làm các ứng dụng sau:

Nhà lắp ghép là xu thế hiện nay, nhà được ghép từ các vật liệu có thể tháo lắp để chuyển tới một nơi khác. Sử dụng nhà lắp ghép vừa đảm bảo yêu cầu về công năng kết cấu, vừa tiết kiệm chi phí và tiền bạc, chưa kể còn là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường, giảm phát thải khi ứng dụng mô hình nhà lắp ghép thay vì các phương pháp xây dựng truyền thống vốn rườm rà, gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Chỉ với hơn trăm triệu đồng và thời gian rất ngắn, bạn đã có thể sở hữu một công trình nhà ở làm từ tấm nhựa ECO hiện đại, khang trang. Đặc biệt, nhà lắp ghép rất thích hợp với các loại mô hình nhà ở di động như nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, nhà hàng….

1. Nhà lắp ghép tấm nhựa ECO

Nhà lắp ghép từ Tấm nhựa Eco được sử dụng rất phổ biến ở các tỉnh miền Tây… nhưng ở các tỉnh khác của Việt Nam nó còn rất hạn chế do mọi người còn hoài nghi về chất lượng của loại nhà này. Nhiều người cho rằng nhà lắp ghép chỉ thích hợp để xây dựng các công trình tạm bợ hoặc thời gian sử dụng ngắn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự ra đời của các loại vật liệu xây dựng mới, nhà lắp ghép đang dần chứng tỏ mình có thể tạo nên những công trình bền chắc, kiên cố với tuổi thọ từ 30 – 60 năm với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó bên dưới:

2. Nhà lắp ghép bằng tấm nhựa Eco với nhiều ưu điểm

Nhà lắp ghép từ tấm nhựa Eco được tạo nên từ các cấu kiện cột thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mĩ cao, được thiết kế theo quy cách riêng tại nhà máy sản xuất sao cho phù hợp với thiết kế mặt bằng, phù hợp với mọi công trình. Hình trên là một mẫu nhà lắp ghép dân dụng được thiết kế theo hướng vừa cổ điển vừa hiện đại.

Khung nhà được làm bằng gỗ thân cây dừa hoặc gỗ lim, dỗi nhẹ toàn khối với các chi tiết cột – kèo- giằng được liên kết bằng bulong, đảm bảo ngôi nhà vững chắc trong quá trình sử dụng.

Tường, vách ngăn được làm bằng tấm nhựa ECO, có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống ồn tốt hơn nhà truyền thống. Mái ngôi nhà được làm từ ngói – vật liệu truyền thống mang lại cho người ở cảm giác thân quen và ngôi nhà luôn mát mẻ.

Với vật liệu tường vách bằng tấm nhựa Eco có thể tạo nên những đường nét hoa văn yêu thích cho ngôi nhà mà không gặp bất cứ trở ngại nào.  Ngoài ra, nếu người sử dụng không thích màu xanh nguyên thủy của tấm nhựa ECO thì có dán tấm dán tường lên để có được màu sắc ưng ý.

Sự kết hợp các vật liệu tự nhiên như gỗ dừa, gỗ lim hay dỗi, cùng với ngói đỏ và tấm nhựa ECO tạo ra được một căn nhà hết sức bình dị và chân quê mộc mạc.

Tấm nhựa Eco có thể tạo nên những đường nét hoa văn yêu thích cho ngôi nhà thêm sinh động.

Tấm nhựa Eco với màu xanh đặc trưng giúp căn nhà trở nên mát dịu và gần gửi với thiên nhiên. Bên cạnh đó nếu bạn muốn thì bạn có thể thay đổi theo nhu cầu bằng cách dán giấy dán tường. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giấy dán tường giúp căn nhà nhanh chóng trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật 1 cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.