Notice: Undefined property: WP_Block_Type::$view_script_handles in /home/donb8688/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/packages/woocommerce-blocks/src/Interactivity/scripts.php on line 15

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/donb8688/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/packages/woocommerce-blocks/src/Interactivity/scripts.php on line 15
ĐAI ỐC CÁNH CHUỒN - Đông Đô

ĐAI ỐC CÁNH CHUỒN

ĐAI ỐC CÁNH CHUỒN

CTY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm sản xuất tại Đài Loan: Ty ren, đai ốc cách chuồn, phụ kiện, thiết bị … phục vụ cho ngành xây dựng.

Mã sản phẩm: WN95B, WN92H, WN-94

CTY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm sản xuất tại Đài Loan: Ty ren, đai ốc cách chuồn, phụ kiện, thiết bị … phục vụ cho ngành xây dựng.

Đai ốc cánh chuồn có bát: có tên gọi khác là tán chuồn, tán chuồn chuồn, bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn…

  • Đai ốc cánh chuồn có bát 12:

  • Đai ốc cánh chuồn không bát 17.

  • Đai ốc cánh chuồn có bát 17:

Sản phẩm được dùng để vặn vào hai đầu của ty ren và có công dụng khóa kẹp tyren thô, tyren vuông…chúng có chức năng cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

Đai ốc cánh chuồn có bát được phân loại như sau: Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của từng công trình mà phụ kiện coppha có cách phân loại như sau:

 Theo mục đích sử dụng chỉ riêng loại 17:

  • Đai ốc cánh chuồn không bát 17.
  • Đai ốc cánh chuồn có bát 17.

Theo kích thước:

  • Đai ốc cánh chuồn có bát 12.
  • Đai ốc cánh chuồn có bát 17.

Với phương châm hoạt động : chất lượng – giá cả hợp lý – dịch vụ tân tình chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Quý khách khi sử dụng các sản phẩm của Công Ty Đông Đô.

Thông tin khác:

Để được giải đáp và tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0918301515

Email: sales@dongdocorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919 496 498