Hotline: 0919 496 498

CÙNG TẤM NHỰA ECO XÂY DỰNG TRÁI ĐẤT XANH

Trang chủ » Tin tức » CÙNG TẤM NHỰA ECO XÂY DỰNG TRÁI ĐẤT XANH

Từ ngày 10/4 – 14/4 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng nói chung cũng như là một sự kiện lớn của Công ty Đông Đô nói riêng – Sự kiện Vietbuild 2024. Trong lần sự kiện lần này, Công ty Đông Đô mang đến triển lãm sản phẩm chủ lực của công ty là Tấm nhựa Eco.

Công ty Đông Đô mang đến triển lãm sản phẩm chủ lực Tấm nhựa Eco. Ảnh: tamnhuaeco.com

Tham dự triển lãm lần này, Công ty Đông Đô không chỉ mang đến Tấm nhựa Eco mà còn chia sẻ, kết nối và giới thiệu Tấm nhựa Eco đến người tham gia. Mục tiêu Công ty muốn mang đến triển lãm không chỉ giới thiệu Tấm nhựa Eco mà còn đưa Tấm nhựa Eco đến với mọi người như một giải pháp hỗ trợ thi công công trình hiệu quả. Một số nội dung Công ty mang đến với Quý đối tác và khách hàng:

Công ty mang đến cho người tham gia biết được những ứng dụng của Tấm nhựa Eco cũng như việc để người tham quan biết được Tấm nhựa Eco là một trong những loại vật liệu xanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tấm nhựa Eco là một trong những loại vật liệu xanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.. Ảnh: tamnhuaeco.com

Nội dung tiếp theo mà Công ty mang đến triển lãm là những ưu điểm, những điểm đặc biệt ở Tấm nhựa Eco có gì nổi bật hơn so với những loại vật liệu khác. Ngoài ra, Công ty còn hướng dẫn cho người tham gia cách sử dụng và thi công đúng cách Tấm nhựa Eco như thế nào? Nên sử dụng Tấm nhựa Eco trong những trường hợp nào, những trường hợp nào không nên sử dụng.

Công ty Đông Đô mang đến triển lãm sản phẩm chủ lực Tấm nhựa Eco. Ảnh: tamnhuaeco.com

Có thể nói, Tấm nhựa Eco đã góp phần cùng sự kiện Vietbuild 2024 xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp, mang đến hiệu quả lớn về kinh tế và chuyển giao công nghệ.

Phỏng vấn người tham gia triển lãm, theo chị P. hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh về Tấm nhựa Eco, chị P. cho biết: “Tôi cũng đã từng thấy Tấm nhựa Eco ở các cửa hàng bán vật liệu gần nhà. Song tôi nghĩ chắc cũng không có gì khác biệt vì xưa giờ cũng có khá nhiều loại vật liệu nhựa. Hôm nay đến với triển lãm, tôi nhận thấy Tấm nhựa Eco có rất nhiều ưu điểm. Là một người đề cao bảo vệ môi trường, tôi rất đề cao đặc điểm là một loại vật liệu xanh của Tấm nhựa Eco. Hiện nay tôi cũng đang muốn tìm một loại vật liệu để làm gác lửng cho con gái của mình, tôi rất an tâm khi sử dụng Tấm nhựa Eco sau khi tìm hiểu về sản phẩm này.”

Tấm nhựa Eco còn được biết đến là vật liệu xanh chống nước, chống ẩm. Ảnh: tamnhuaeco.com

Phỏng vấn một người khác tại buổi triển lãm, anh K. một người đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh cho biết: Tấm nhựa Eco hiện nay đang được tôi sử dụng để làm nhà cho mẹ, mẹ tôi hiện đang sinh sống ở Tiền Giang. Để chọn được một loại sản phẩm phù hợp với những ngôi nhà nổi trên sông, thật sự rất khó để tìm được loại vật liệu nào có thể thay thế Tấm nhựa Eco.”

Tấm nhựa Eco – Hỗ trợ giải pháp thi công hiệu quả. 

Mời quý anh/chị tham quan gian hàng số 781, 782 nhà bạt A4 tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2024 – với chủ đề “Nhà Ở – Kiến Trúc và Trang Trí nội ngoại thất”. Triển  lãm được tổ chức từ ngày 10/04/2024 – 14/04/2024 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

———————————————-

Công ty Đông Đô – gửi trân trọng lời mời Qúy đối tác và khách hàng quan tâm tới tham quan và tìm hiểu gian hàng của chúng tôi tại triển lãm:

Thông tin sự kiện:
Thời gian: Ngày 10/04/2024 – 14/04/2024

Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
Bài Viết Liên Quan
tấm nhựa eco 40
kệ tủ 1
Tấm nhựa eco (12)
vách ngăn nhựa 1
tấm nhựa eco 2
tấm nhựa làm sàn 4